Xóa hình xăm ở lưng giá bao nhiêu

Xóa hình xăm là một công nghệ mới giúp bạn loại bỏ các hình xăm không còn đẹp hoặc không còn phù hợp với bạn nữa để giúp bạn lấy lại được một làn da tự nhiên nhất để có thể xăm một hình mới hoặc là phục vụ cho mục đích công việc. và mọi người thường có nhu cầu xóa hình xăm ở lưng., vậy xóa hình xăm ở lưng giá bao nhiêu và kết quả xóa xăm có được như ý muốn không có hết và không để lại hậu quả gì không?

Độn cằm là giải pháp tối ưu giúp phái đẹp sở hữu dáng cằm thon sang chảnh.

Việc xóa hình xăm khi tiến hành bằng cách bằng một số cách “táo bạo” như mài vết xăm với muối, acid hoặc với những loại kem xóa xăm không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường thì sẽ rất dễ gây ra những hệ quả đang buồn như: nhiễm trùng da hay để lại sẹo… nên hiện nay người ta thường hướng đến phương pháp xóa hình xăm bằng các công nghệ cao bởi phương pháp này mang đến nhiều những ưu điểm như: loại bỏ hoàn toàn mực xăm trên da với trị liệu nhanh gọn, thời gian ngắn, kỹ thuật không xâm lấn nên không để lại sẹo.

 

Cũng xin giới thiệu với bạn công nghệ xóa hình xăm Laser YAG, được đánh giá là công nghệ xóa hình xăm “đáng đồng tiền bát gạo” nhất hiện nay và được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên dùng bởi các lý do như: loại bỏ tới 99% mực xăm chỉ sau 4-6 lần điều trị mà không để lại sẹo trên da, cũng không để lại bất kỳ một biến chứng nào khác.

 

Laser YAG là công nghệ hút màu kỹ thuật số, cho phép điều trị các bệnh về sắc tố da, đặc biệt là xóa xăm. Trong quá trình trị liệu Laser YAG sẽ phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa đi mực xăm một cách triệt để với 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm mà không gây tổn thương cho da. Bước sóng 1064nm sẽ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da. Bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau. Cả 2 bước sóng chỉ tác động vào những nhóm màu nhất định nên sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc da xung quanh.

 

Chỉ với một liệu trình khoảng 4-6 lần (tùy vào tình trạng mực xăm, màu xăm), hình xăm trên lưng bạn sẽ được xóa bỏ vĩnh viễn mà làn da vẫn mịn màng, trắng sáng không tì vết. Vì kỹ thuật trị liệu không xâm lấn nên bạn không cần nghỉ dưỡng và hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị nhé!

Trả lời