Phương pháp tẩy nốt ruồi bạn gái có thể áp dụng tại nhà

Với những tín đồ làm đẹp bằng mẹo tự nhiên, phương pháp tẩy nốt ruồi bằng nha đam và tinh dầu nhũ hương chắc hẳn khá quen thuộc. Vậy quy trình thực hiện 2 phương pháp tẩy nốt ruồi ở thu cúc này như thế nào, bạn hãy theo dõi dưới đây nhé.

Nha đam (Lô hội)

Lô hội không có tính axit nên chúng là giải pháp hoàn hảo để làm đẹp cho làn da. Đặc biệt, chúng có thể làm sáng và loại bỏ các nốt ruồi trên da vô cùng hiệu quả.

phuong-phap-tay-not-ruoi-ban-gai-co-the-ap-dung-tai-nha
Lô hội không có tính axit nên chúng là giải pháp hoàn hảo để làm đẹp cho làn da

Bạn có thể cắt 1 lá lô hội tươi và đặt gel lô hội trực tiếp lên các nốt ruồi. Sau đó bạn để chúng lưu lại trên da trong khoảng 3-4 giờ. Bạn hãy thực hiện điều này khoảng 3 lần/ ngày trong một tháng. Đôi khi, chúng có thể mất nhiều thời gian hơn để có hiệu quả.

Tinh dầu nhũ hương

Rất nhiều người không hề biết đến công hiệu của tinh dầu nhũ hương. Bạn có thể sử dụng chúng như một biện pháp loại bỏ các nốt ruồi trên da ngay tại nhà vô cùng hiệu quả.

phuong-phap-tay-not-ruoi-ban-gai-co-the-ap-dung-tai-nha.jpg1
Rất nhiều người không hề biết đến công hiệu của tinh dầu nhũ hương.

Nhũ hương hoạt động như một chất làm se và nó có thể loại bỏ nốt ruồi nếu chịu khó sử dụng đều đặn. Bạn hãy trộn dầu ô liu với tinh dầu nhũ hương. Sau đó, bạn thoa hỗn hợp trên các nốt ruồi và để chúng lưu lại trong một vài giờ hoặc qua đêm. Áp dụng biện pháp này khoảng 2-3 lần một ngày mỗi tuần để cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Một vài lưu ý trong phương pháp tẩy nốt ruồi ở thu cúc bằng nguyên liệu tự nhiên

phuong-phap-tay-not-ruoi-ban-gai-co-the-ap-dung-tai-nha.jpg2
Bạn nhất định không được loại bỏ nốt ruồi bằng tay.

Nếu bạn đang lo lắng về sẹo sau khi tẩy nốt ruồi ở thu cúc thì hãy cố gắng đợi đến khi nốt ruồi rơi tự nhiên. Bạn nhất định không được loại bỏ chúng bằng tay. Bởi vì nếu bạn sử dụng tay để loại bỏ nốt ruồi khi chúng chưa chết chắc chắn sẽ để lại một vết sẹo trên khu vực nơi nốt ruồi đã bị loại bỏ.

Trả lời