Những điều thú vị về hình xăm bạn nên biết

Xăm mình hiện nay đã trở thành một trào lưu trong giới trẻ mà ẩn chứa đằng sau nó khá nhiều điều thú vị khiến không ít người phải tò mò.

Xăm mình có đau không?

Xăm mình gây đau nhưng bạn sẽ sớm quên đi cảm giác ấy.
Xăm mình gây đau nhưng bạn sẽ sớm quên đi cảm giác ấy.

Đây là câu hỏi khiến những người có hình xăm thường xuyên được nghe từ người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình. Bởi có 1 thực tế nhiều người rất mê mẩn những hình xăm vừa tinh tế, vừa cá tính nhưng lại rất nhút nhát và sợ đau. Nếu trả lời rằng xăm không hề đau, chỉ như kiến đốt thôi thì có lẽ bạn chỉ lừa được trẻ con mà thôi, vì thực tế việc xăm mình sử dụng những mũi kim xâm lấn sâu vào lớp biểu bì để đưa màu mực tồn tại vĩnh viễn dưới da của chúng ta.

Tuy nhiên nỗi đau này nằm trong giới hạn chịu đựng và chúng ta sẽ sớm vượt qua nó, quên đi nó mà thôi. Vì vậy nếu có ý định xăm mình thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Hãy để tinh thần được thư giãn, mọi chuyện sẽ trở nên thật đơn giản.

 Sợ hãi đôi khi bị phóng đại

Hãy giữ tình thần thoải mái để có 1 hình xăm đẹp.
Hãy giữ tình thần thoải mái để có 1 hình xăm đẹp.

Khi quyết định xăm hình đầu tiên, một số bạn cảm thấy sợ hãi và lo lắng. Đó thật sự là một việc chúng ta chưa bao giờ làm và cũng phải tốn một thời gian, chúng ta mới hạ quyết tâm đi đến tiệm, phải không? Tuy sợ là thế nhưng đa phần mọi người sau khi xăm xong đều hài lòng về bản thân và hạnh phúc với những điều mình vừa trải qua. Hầu hết đều quay lại để có hình xăm thứ hai và thứ n đấy!

Không đánh giá một cách chủ quan

Không bao giờ có hai hình xăm có ý nghĩa hoàn toàn giống nhau. Mỗi một người có ý tưởng riêng, cảm xúc riêng gửi gắm vào hình xăm của họ và cũng chỉ có họ mới có thể giải thích được ý nghĩa của hình xăm ấy. Bạn hay bất cứ ai không thể phán xét họ dựa vào điều bạn nghĩ về hình xăm của họ được.

Không phải điều gì cũng có ý nghĩa

Hãy lựa chọn hình xăm theo sở thích của bạn.
Hãy lựa chọn hình xăm theo sở thích của bạn.

Bạn cũng không thể tự quyết định mỗi hình xăm của ai đó đều phải có ý nghĩa đặc biệt và kỳ vọng một câu chuyện hoành tráng từ họ. Đôi khi, họ xăm chỉ vì họ thích hình ảnh và ý tưởng đó mà thôi. Tương tự như vậy, không phải mọi điều trên thế giới này đều phải có ý nghĩa riêng của nó. Có nhiều điều tồn tại chỉ vì nó đang tồn tại, thế thôi.

Trả lời