Nhấn mí – trào lưu làm đẹp chưa bao giờ hết hot

Những năm gần đây giới trẻ dường như “đảo điên với các nghệ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình đôi mắt, trong đó có nhấn mí. Vậy nhấn mí có điều gì khác biệt so với các phương pháp khác?

Nhấn mí mắt là gì?

Có nguồn gốc từ xứ Kim Chi, nhấn mí là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí và luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tạo nên chuỗi liên kết hình thành giữa da và mi mắt, từ đó nâng cơ mi và tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn gái.

nhan-mi-trao-luu-lam-dep-chua-bao-gio-het-hot
Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Ưu điểm của nhấn mí

Nhấn mí là tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp và can thiệp dao kéo như cắt mí. Do đó phương pháp này được giới trẻ ưa chuộng. Nhấn mí hạn chế tối đa việc tác động vào da thịt, không yêu cầu phẫu thuật nên mức độ an toàn gần như tuyệt đối. Sau khi thực hiện thủ thuật này bạn không cần phải nghỉ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt, tiết kiệm tối đa thời gian cho bản thân. Ngoài ra, phương pháp thẩm mỹ này có khoảng thời gian hiệu quả khá lâu.

nhan-mi-trao-luu-lam-dep-chua-bao-gio-het-hot-jpg2
Khách hàng tư vấn bấm mí tại Thu Cúc

Mắt là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể, bất cứ tác động nhỏ nào đặc biệt là tâm lý sợ dao kéo khiến một số bạn gái khá e dè khi muốn chọn lựa phương pháp cắt mí. Nhấn mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật, mang lại hiệu quả ngay lập tức và khá an toàn. Nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ không bao gồm các công đoạn bóc tách, cắt rạch, vì vậy người sử dụng có thể quay trở lại cuộc sống sinh hoạt như bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

nhan-mi-trao-luu-lam-dep-chua-bao-gio-het-hot-jpg1
Quy trình bấm mí mắt tại Thu Cúc

Đối với các bạn gái ưa thích nét đẹp tự nhiên, không muốn chọn phương pháp cắt mí tác động đến da thịt, nhấn mí chính là lựa chọn dành riêng cho bạn. Sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng là điều hoàn toàn có thể với thủ thuật nhấn mí mắt hiện nay.

Trả lời