Mẹo xóa hình xăm dán cực đơn giản

Cách xóa hình xăm dán bằng rượu trắng, băng dính hoặc muối… giúp bạn làm sạch màu mực trên da một cách đơn giản, nhanh chóng để thoải mái thể hiện cá tính.

Hình xăm dán với đủ loại họa tiết, hình dáng, kích thước… đang là trào lưu được các bạn trẻ rất yêu thích. Nếu như việc xăm và xóa hình xăm thật sẽ rất đau đớn thì đối với hình xăm dán lại khá nhẹ nhàng, bạn chỉ cần thực hiện theo một trong những cách đơn giản sau :

Dùng rượu trắng

meo-xoa-hinh-xam-dan-cuc-don-gian 2
Rượu trắng là nguyên liệu khá phổ biến và dễ tìm.

Bạn rót chút rượu trắng ra chén nhỏ, rửa sạch vùng da có hình xăm cần xóa sau đó dùng bông gòn thấm đều một lớp rượu trắng lên da kết hợp massage nhẹ nhàng cho tới khi hình xăm mờ đi thì rửa sạch với nước. Nếu hình xăm vẫn chưa sạch hoàn toàn bạn có thể tiếp tục thực hiện lại đến khi đạt kết quả như mong muốn.

Dùng băng dính

Đơn giản hơn để xóa hình xăm dán là cách sử dụng băng dính. Lấy một miếng băng dính áp lên hình xăm, miết mạnh rồi bóc miếng băng dính ra. Lớp hình xăm sẽ theo băng dính ra khỏi bề mặt da. Tuy nhiên bạn cần thao tác thật nhanh gọn và dứt khoát để tránh gây đau rát hoặc làm tổn thương da. Đặc biệt những vùng có thể có lông như chân, cánh tay thì không nên sử dụng băng dính để xóa hình xăm dán.

Nước tẩy trang giúp xóa hình xăm dán đơn giản.
Nước tẩy trang giúp xóa hình xăm dán đơn giản.

Nước tẩy trang

Nước tẩy trang là thứ không thể thiếu trong túi xách của bạn gái, vì vậy chúng ta hãy tận dụng nó để làm sạch hình xăm dán một cách đơn giản. Rửa sạch vết xăm, dùng kem nước trang hang ngày bôi lên massage nhẹ nhàng cho đến khi màu mực xăm mờ đi. Trong nước tẩy trang có chất tẩy nhẹ rất phù hợp cho các loại hình xăm dán này. Dùng cách này 3 đến 1 tuần là bạn có thẩ tẩy xóa hình xăm dán không để lại sẹo tại nhà.

Chanh + Muối biển

meo-xoa-hinh-xam-dan-cuc-don-gian 3
Muối biển và chanh tươi thường đi cùng với nhau trong các công thức làm đẹp, chăm sóc da.

Chanh muối không chỉ được biết đến tẩy hình xăm nhỏ vĩnh viễn tại nhà hiệu quả. Bạn cũng có thể dùng chanh muối để tẩy xóa hình xăm dán có chất liệu dán bám chặt và lâu. Tuy nhiên cách này hơi đau, rát so với các phương pháp đã được giới thiệu bên trên. Cách tẩy xóa hình xăm bằng chanh muối: Bạn trộn hỗn hợp nước cốt chanh và muối thằng một chất kết dính, massage nhẹ nhàng lên vùng xăm trong vòng 20 phút, rồi rửa sạch lại bằng nước. Hình xăm sẽ mau chóng mờ đi để trả lại làn da mịn màng.

Trả lời