Làm đầy sẹo lõm sẹo rỗ trả lại làn da mịn màng

Sự kết hợp giữa các công nghệ thẩm mỹ giúp điều trị hiệu quả các loại sẹo lõm, sẹo rỗ.

Theo đánh giá của chuyên gia, việc điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ là điều không dễ dàng. Các sợi collagen, elastin dưới da đã bị tổn thương nghiêm trọng dẫn tới đứt gãy tạo nên điểm lõm trên da. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, liệu trình điều trị trở nên nhẹ nhàng hơn.

lam-day-seo-lom-seo-ro-tra-lai-lan-da-min-mang
Làm đầy sẹo lõm sẹo rỗ trả lại làn da mịn màng

Có nhiều loại sẹo rỗ, sẹo lõm với những đặc điểm và cách điều trị khác nhau. Loại sẹo rỗ chân sâu tạo thành từng điểm lõm trên bề mặt da, khi điều trị cần sử dụng bước sóng dài với năng lượng cao hơn là các loại sẹo dăm hay tình trạng sần vỏ cam.

Trải qua quá trình nghiên cứu công nghệ điều trị sẹo lõm tiên tiến dựa trên những đặc điểm cấu trúc làn da châu Á, thẩm mỹ viện Milan là cơ sở thẩm mỹ ứng dụng trị liệu sẹo rỗ đa công nghệ tích hợp khả năng điều trị sẹo hiệu quả.

Công nghệ vi điểm Max Matrix sử dụng bước sóng có độ rộng băng thông 700 – 2.000 nm chỉ tập trung đi sâu vào da điều trị tại những điểm sẹo rỗ với kích thước điểm nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh. Công nghệ này giúp kích thích sản sinh tối đa collagen và elastin giúp làm đầy điểm sẹo. Max Matrix phù hợp trong việc điều trị hiệu quả các loại sẹo rỗ chân sâu, sẹo lâu năm.
Công nghệ trị sẹo lõm nhanh PRP (Platelet Rich Plasma huyết tương giàu tiều cầu) với kỹ thuật tách chiết hiện đại của PRP cho phép tập trung tiểu cầu, bạch cầu tự thân từ máu, giải phóng vào vùng mô sẹo cần trị liệu cùng với quá trình tự phục hồi và làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể. Do đó, việc điều trị trở nên nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, đem lại trạng thái khỏe mạnh cho tế bào.

Với phương pháp này, bạn sẽ thấy hiệu quả điều trị, điểm sẹo rỗ, sẹo lõm đầy ngay sau khoảng 2 lần trị liệu (với loại sẹo rỗ mới, nông).Công nghệ Fractional Pixel phù hợp với các loại rỗ dăm, tình trạng sần vỏ cam hay lỗ chân lông thô to. Công nghệ giúp tái cấu trúc, là phẳng làn da, đồng nhất màu sắc da. Kỹ thuật tách lớp, tái tạo da của hệ thống máy Fractional Pixel với bước sóng có độ dài 10.600nm đi sâu vào trong da tác động trực tiếp đến vùng da bị bệnh lý, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào và kéo dài quá trình tái tạo collagen của da. Công nghệ giúp loại bỏ tất cả các vết ố và các đốm màu không mong muốn trên da, giúp màu sắc của da trở nên sáng và trắng hơn.

Thẩm mỹ viện Milan ứng dụng công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm vi điểm tiên tiến. Công nghệ chỉ điều trị tác động tại vết sẹo, không ảnh hưởng đến các vùng da khác (không sử dụng phương pháp lăn kim). Những điểm sẹo rỗ, sẹo lõm được làm đầy, bằng phẳng và đồng đều với vùng da xung quanh. Hiệu quả xóa mờ sẹo rỗ có thể đạt mức 80-90% tùy trường hợp, không gây tác dụng phụ cho da, đặc biệt bạn được cam kết hoàn lại phí nếu không đạt kết quả mong muốn.

Trả lời