Giá bấm mí hàn quốc như thế nào ?

Giá bấm mí hàn quốc có boa giờ là điều mà bạn quan tới không? Bởi dịch vụ này đang rất được các chị em tin tưởng lựa chọn để có được một đôi mắt đẹp tự nhiên và haonf hảo nhất mà lại không phải phẫu thuật. VÌ thế đây là một phương nhanh chóng và hiệu quả quả được các chị em tin tưởng lựa chọn. Nhưng trước khi bạn muốn thực hiện thì nên chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện để cho kết quả được đảm bảo hiệu quả nhé.

Kiên trì sử dụng dầu gấc giúp thổi bay nám cũng như các dấu hiệu lão hóa cho da sáng mịn.
Đôi mắt đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất

Bấm mí là một trong những biện pháp làm đẹp giúp khắc phục triệt để hiện tượng mắt một mí, mí lót cho mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật, bác sĩ dùng chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi nên không gây đau, không chảy máu, không để lại sẹo. Đặc biệt, chỉ tác động ở phần da vùng mắt không can thiệp tới cấu trúc mắt nên an toàn tuyệt đối.

 

Do phương pháp bấm mí mắt cho kết quả cao, an toàn nên nhiều người yêu thích và lựa chọn. Song một số người lại không biết bấm mí mắt giá bao nhiêu? Trên thực tế, bấm mí giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng thẩm mỹ. Nếu như tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc, công nghệ bấm mí được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ Hàn Quốc nên đảm bảo cho kết quả đẹp như tại nước bản địa. Hơn nữa, quy trình thực hiện cũng tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ biến chứng nào cho mắt.

 

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc Đẹp tự nhiên

Còn mức chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc bấm mí mắt có giá khoảng 6 triệu đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội. Bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn bấm mí giá bao nhiêu tiền.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao

Địa chỉ: Tầng 5, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời