Điêu khắc lông mày bao nhiêu tiền

Không chỉ mạnh về dịch vụ bấm mí mắt làm đẹp cho đôi mắt mà tại Thu Cúc còn thực hiện rất nhiều các dịch vụ khác nhau cũng mang lại cho các khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt của bạn đó chính là dịch vụ phun xăm thẩm mỹ để có thể có được một đôi mắt đẹp tự nhiên nhất. vậy điêu khắc lông mày bao nhiêu tiền ? và kết quả có duy trì được lâu dài hay không?

lop-hoc-nghe-phun-xam-co-ban-keo-dai-trong-bao-lau1

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? Dịch vụ điêu khắc lông mày tại Thu Cúc sử dụng mực phun lông mày đẹp cao cấp, nhập khẩu từ Mỹ với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên màu lông mày không chỉ bền đẹp tự nhiên mà còn rất an toàn cho da. Quy trình điêu khắc lông mày tại đây an toàn, uy tín, không gây đau rát. Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn kiểu dáng và màu sắc lông mày phù hợp với cá tính và khuôn mặt của mình. Điêu khắc lông mày là dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tạo dáng lông mày mới đẹp một cách tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Dáng và màu lông mày phù hợp với làn da, mái tóc, tô điểm làm nổi bật lên các đường nét của khuôn mặt và hiệu quả dài lâu.

 

Thẩm mỹ Thu Cúc sử dụng dịch vụ điêu khắc lông mày kỹ thuật điêu luyện đẳng cấp quốc tế, mang đến cho bạn cặp chân mày ấn tượng, màu sang trọng, dáng lông mày đẹp, bóng mượt từ nhiên và bền màu với thời gian.

Tại đây luôn cập nhật màu môi, dáng mắt và lông mày mới hợp thời trang, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm của Thu Cúc luôn mang đến sự hài lòng cho từng quý khách.

Trả lời