Cân đo đong đếm các phương pháp triệt lông vùng kín

Nhiều chị em mong muốn loại bỏ vĩnh viễn lông vùng kín để thoải mái diện vùng kín hay để phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và làm thăng hoa cảm xúc trong cuộc yêu” nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp hữu hiệu cho tình trạng này.

triet-long-vinh-vien-bao-nhieu-tien-13

Trong các phương pháp triệt lông phổ biến nhất hiện nay thì sử dụng các nguyên liệu tại nhà để tẩy lông là cách được đa phần chị em áp dụng, bởi nó vô cùng thuận tiện và tiết kiệm do được thực hiện từ những nguyên liệu vô cung dễ kiếm. Cách này tuy mang lại hiệu quả tức thì nhưng vì không lấy được hết chân lông nên sau khi hoàn thành sở vào làn da vẫn thấy có cảm giác lăn tăn gợn gợn. Hơn nữa, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là sau mỗi lần tẩy lông lại mọc nhanh, đen và cứng hơn chính vì thế cũng không nên quá lạm dụng.

Một phương pháp nữa cũng hay được chị em áp dụng, đó là sử dụng các loại sản phẩm tẩy lông tại nhà bởi tẩy lông theo cách này lông sẽ tự rụng không đau rát và cũng khá nhanh chóng. Trong sản phẩm tẩy lông có chứa dầu hoa cúc, hoa hồng … để làm dịu và dưỡng ẩm da và có hiệu quả làm mềm và phân hủy chân lông, chăm sóc da loại bỏ lông trên cơ thể nhẹ nhàng không đau đớn hay ảnh hưởng cho da. Tinh chất trà xanh tác dụng kháng khuẩn và dưỡng da, kích thích tế bào da mới trắng tự nhiên, mang lại sự mịn màng cho da vùng kín. Lưu ý, phương pháp này thích hợp với những vùng da bên ngoài như vùng da tay hay da chân hơn là vùng có da nhạy cảm như vùng kín. Nhưng cũng như cách tẩy lông thông thường tại nhà, do không triệt lông tận gốc mà lông cũng sẽ mọc lại nhanh chóng và đen cứng hơn ban đầu.

Chính vì những lý do đó mà công nghệ cao laser ra đời nhằm mục tiêu loai bỏ lông một cách hiệu quả an toàn và khiến lông không còn cửa mọc lại. Với nguyên lý tác động, triệt tiêu nguồn dưỡng nang lông, laser cắt đứt nguồn sống khiến cho lông bị triệt tiêu tận gốc và không còn cơ hội mọc lại. Tuy nhiên, để triệt lông theo cách này bạn cần lựa chọn địa chỉ spa triệt lông uy tín để hạn chế những rủi ro cho làn da.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc, triệt lông vùng kín được đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp điều chỉnh bước sóng ánh sáng phù hợp, đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho người điều trị. Tùy thuộc vào tình trạng lông, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng phù hợp làm lông rụng một cách tự nhiên mà hoàn toàn không gây hại cho da như các phương pháp triệt lông thông thường.

Với cách này, lông có mảnh và nhạt màu bớt đi nên để thời gian khoảng 3 -4 tuần thì lông khoảng 5-7mm thì mới bắt đầu tẩy lại. Ngoài ra, thời gian tác động nhiệt ngắn nên hoàn toàn không gây đau rát hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành tẩy lông. Hiệu quả mang tính lâu dài, ngoài ra cũng làm khô thoáng, giảm thiểu sự rậm rạp và làm sáng da vùng nhạy cảm.