Cách điều trị tàn nhang không tái phát

Tàn nhang trên da ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ khiến phái đẹp lo lắng, buồn phiền. Không những vậy, điều trị tàn nhang không khoa học thường rất dễ tái phát và ngày càng có xu hướng nặng hơn. Vậy cách nào để điều trị tàn nhang không tái phát?

Cách nào điều trị tàn nhang không tái phát?

Nguồn gốc của những đám tàn nhang xấu xí, sạm màu trên da là do tăng sinh quá mức các hắc tố da melanin ở lớp trung bì và hạ bì da. Bởi vậy, các cách trị tàn nhang truyền thống chỉ tác động trên bề mặt da, không thể tác động loại bỏ nguồn gốc gây tàn nhang này nên hiệu quả sẽ không lâu dài.

Không những vậy, nhiều trường hợp, điều trị tàn nhang sai cách còn kích thích các hắc sắc tố da sản sinh và tàn nhang sẽ nhanh chóng quay trở lại sậm màu, kích thước lớn hơn.

cach-dieu-tri-tan-nhang-khong-tai-phat
Điều trị tàn nhang không đúng cách sẽ tạo cơ hội tàn nhang tái phát và nặng hơn.

Vì vậy, theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu muốn trị tàn nhang không tái phát thì nhất định cần phải có sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại đặc trị tàn nhang. Và hiện nay 2 công nghệ đặc trị tàn nhang được đánh giá cao nhất là công nghệ Laser YAG Q-switched hoặc công nghệ ánh sáng xung nhiệt IPL. Các công nghệ này có khả năng tác động vào sâu các lớp dưới da phá vỡ đi các lớp hắc tố da melanin, đồng thời ổn định quá trình sản sinh collagen và elastin (sắc tố da) giúp cấu trúc da tái tạo trẻ khỏe, ngăn ngừa tàn nhang xuất hiện trở lại.

cach-dieu-tri-tan-nhang-khong-tai-phat-1
Để trị sạch tàn nhang không lo tái phát, các chị em hãy trị tàn nhang bằng công nghệ Laser YAG hiện đại

Địa chỉ trị tàn nhang không lo tái phát?

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ điều trị tàn nhang bằng công nghệ cao. Tuy vậy, phái đẹp lưu ý, khả năng loại bỏ tàn nhang và cả tiêu chí an toàn của làn da còn phụ thuộc nhiều vào quy trình thực hiện và chuyên môn của kỹ thuật viên. Vì thế nên để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và yếu tố an toàn, phái đẹp cần phải tìm hiểu thông tin kỹ càng để lựa chọn địa chỉ trị tàn nhang uy tín.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ trị tàn nhang ngăn ngừa tái phát được nhiều phái đẹp tin tưởng lựa chọn.

“Mách nhỏ” với chị em, địa chỉ điều trị trị tàn nhang uy tín được phái đẹp tin tưởng lựa chọn đó là hệ thống cơ sở làm đẹp và điều trị thẩm mỹ da Thu Cúc Clinics.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ chăm sóc, làm đẹp hàng đầu Việt Nam, có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển và đang ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới để giúp chị em đánh bay các nhược điểm trên da.

Để trị tàn nhang hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ của Thu Cúc Clinics đang áp dụng công nghệ Laser YAG Q-switched kết hợp với các phương pháp làm đẹp với tinh chất thiên nhiên để đảm bảo làn da tái tạo, phục hồi ngay sau điều trị. Để biết thêm thông tin về phương pháp trị tàn nhang an toàn, hiệu quả tại Thu Cúc Clinics, các chị em có thể liên hệ: 1900.5588.96 để được giải đáp kỹ hơn.

Thân mến!